icon Zalo icon Trang chủ

Taxi Bình An vinh dự đạt giải thưởng “Vô lăng vàng” dành cho doanh nghiệp

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 31/12/2022

Lễ trao giải “Vô lăng Vàng” lần thứ 10 năm 2022 do Ủy ban ATGT Quốc gia, Báo Giao thông phối hợp tổ chức đã diễn ra lúc 20h ngày 29/12/2022 tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam (số 58 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Taxi Bình An vinh dự là đơn vị vận tải duy nhất của tỉnh Thái Nguyên đạt giải thưởng “Vô lăng vàng” dành cho doanh nghiệp

Hãng Taxi Bình An - trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Taxi Miền Bắc hiện là Công ty liên kết của CTCP Thương mại & Khoáng sản Dương HIếu kể từ ngày 30/12/2022 (Dương Hiếu nắm giữ 49% vốn điều lệ theo CV số 24/TB-CT/2022)

Bà Đỗ Thị Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Taxi Miền Bắc vinh dự nhận giải Vô lăng vàng dành cho Doanh nghiệp

Giải thưởng Vô lăng vàng thường niên nhằm tôn vinh các đơn vị kinh doanh vận tải, các lái xe có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông.

Để đạt được giải thưởng Vô lăng vàng 2022, số lượng xe của đơn vị ít nhất là 20 xe, 50% lái xe của đơn vị được ký hợp đồng từ 1 năm trở lên, 100% lái xe được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định. Trong năm 2022, đơn vị không có xe gây tai nạn giao thông nghiêm trọng trở lên. 100% số xe của đơn vị lắp đặt, khai thác hiệu quả thiết bị giám sát hành trình.

Trong đơn vị có bộ phận theo dõi công tác an toàn giao thông theo quy định, thường xuyên kiểm tra giám sát hành trình của người lái xe khi người lái xe làm nhiệm vụ. Trong năm 2022, đơn vị không có xe bị xử phạt do vi phạm về chở quá tải trọng, chở quá số lượng hành khách; số lượng phương tiện bị sở giao thông vận tải xử lý thu hồi phù hiệu phải dưới 20% trên tổng số phương tiện của đơn vị.

Bà Đỗ Thị Hằng - Giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải và các đơn vị

Giải "Vô lăng vàng" dành cho lái xe đáp ứng nhiều tiêu chí như: Không gây tai nạn giao thông trong năm xét thưởng 2022 (tính đến ngày 1-11-2022). Không gây tai nạn giao thông từ nghiêm trọng trở lên trong 3 năm: 2020, 2021, 2022. Chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, không bị các lực lượng chức năng xử lý vi phạm hành chính dưới bất kỳ hình thức nào trong năm 2022. Cùng với đó, lái xe có nghĩa cử, hành động cao đẹp, đạo đức nghề nghiệp, có uy tín, gương mẫu và tích cực tuyên truyền vận động đồng nghiệp, người thân, cộng đồng chấp hành các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Lái xe Lương Đình Chiến vinh dự nhận giải "Vô lăng vàng" dành cho lái xe

Theo ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia: Giải Vô lăng vàng ghi nhận đóng góp của những đơn vị kinh doanh vận tải, các lái xe. Tôn vinh những đơn vị vận tải bảo đảm tuyệt đối an toàn giao thông trong năm và luôn đi đầu trong công tác xã hội; những tấm gương lái xe an toàn tuyệt đối trên hàng vạn ki-lô-mét sau tay lái; đồng thời luôn sẵn lòng hào hiệp đưa người già, trẻ nhỏ bị lạc về với gia đình; trả lại tiền, tư trang cho hành khách bỏ quên; không quản ngày đêm chở bệnh nhân cấp cứu... Đồng thời, đóng góp cho sự phát triển của đất nước và sự nghiệp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Taxi Bình An luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, xin được gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là sự tin yêu ủng hộ của khách hàng trong và ngoài tỉnh.