icon Zalo icon Trang chủ

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Dương Hiếu (DHM)

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 01/02/2024

Hiện nay, Công ty Dương Hiếu triển khai Dự án quản lý rừng bền vững và cấp chứng chỉ rừng quốc tế FSC tại một số xã, huyện Việt Nam, giúp người dân nơi đây dần được cải thiện đời sống vật chất tinh thần.

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Trong thời gian qua, Công ty Dương Hiếu đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Dương Hiếu đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong Công ty Dương Hiếu. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động thiện nguyện của Công ty Dương Hiếu: