icon Zalo icon Trang chủ

CTCP TM& KTKS Dương Hiếu (DHM) chúc mừng FPT SwinBurne Đà Nẵng khai giảng khóa đầu tiên

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 28/08/2022

Sáng ngày 27/8/2022, Swinburne Việt Nam đã tổ chức lễ khai giảng tại học xá Đà Nẵng, mở ra một hành trình học tập và giảng dạy tại thành phố biển miền Trung.

Đà Nẵng là thành phố thứ 4 mà Swinburne Việt Nam đặt dấu mốc, cũng là học xá thứ 4 của trường. Việc đưa Swinburne Đà Nẵng vào hoạt động không chỉ phục vụ học tập của sinh viên tại Đà Nẵng và các khu vực xung quanh mà còn mở ra cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế đến từ các nước trong khu vực.  

Anh-1-7718-1661828381.jpg

Sinh viên Swinburne Việt Nam tại buổi lễ Khai giảng.

Buổi lễ có sự tham gia của phụ huynh, tân sinh viên, các khách mời: Phó hiệu trưởng Swinburne University of Technology - Douglas Proctor, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến cùng lãnh đạo, giảng viên cùng các đối tác trong và ngoài nước của Swinburne Việt Nam. 

Bà Đỗ Thị Hằng - Đại diện CTCP TM& KTKS Dương Hiếu chúc mừng FPT SwinBurne Đà Nẵng

TS. Douglas Proctor - Phó Hiệu trưởng Swinburne Australia - bày tỏ niềm vui và sự tự hào khi Swinburne Việt Nam có thêm cơ sở mới tại Đà Nẵng. Đây là cơ hội giúp các học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận gần hơn với giáo dục quốc tế của Australia.

Theo Tiến sĩ Douglas Proctor, Swinburne là trường đại học mạnh về công nghệ thông tin, với mong muốn đem lại kinh nghiệm làm việc thực tế cho tất cả các sinh viên, giúp sinh viên tìm công việc tốt trong tương lai. Ông cũng nhấn mạnh những kiến tạo về kết nối doanh nghiệp, tạo việc làm tốt và phát triển các mô hình hoạt động có thông lệ tốt nhất thế giới trong chiến lược của Swinburne.  

Anh-2-6854-1661828381.jpg

"Swinburne sẽ giúp các bạn trở thành công dân toàn cầu trong một thế giới phẳng", anh Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ tại lễ khai giảng.  

Bà Marisha McAuliffe, Giám đốc Dịch vụ của Swinburne Việt Nam, cũng nhận định Đà Nẵng là trung tâm mới của cả nước về công nghệ và thiết kế hạ tầng. "Đà Nẵng có khoảng 5.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Đà Nẵng. Vì vậy, chúng tôi thấy được tiềm năng chiêu mộ nhân lực quốc tế rất lớn ở đây".

“Swinburne Đà Nẵng sẽ không chỉ có sinh viên Việt Nam mà hướng tới cả khu vực ASEAN. Đà Nẵng sẽ không chỉ là một thành phố biển đáng sống nhất thế giới, mà còn là nơi có cơ hội đào tạo và việc làm thuộc nhóm tốt nhất toàn cầu” - Giám đốc Swinburne Việt Nam, TS Hoàng Việt Hà khẳng định. 

Anh-3-8362-1661828381.jpg

TS. Hoàng Việt Hà - Giám đốc Swinburne Việt Nam sau màn đánh trống khai trường.

Sinh viên Swinburne Việt Nam tại Đà Nẵng sẽ có tuần lễ định hướng ngay sau buổi lễ khai giảng và bắt đầu hành trình đào tạo công dân toàn cầu từ ngày 5/9 tới đây. Sinh viên học tập tại Swinburne Đà Nẵng sẽ được nhận bằng của Swinburne University of Technology - Đại học có xếp hạng thuộc nhóm TOP 1% đại học tốt nhất thế giới.

Theo Swinburne Việt Nam