icon Zalo icon Trang chủ

CTCP Thương mại & KTKS Dương Hiếu (DHM) hợp tác và phát triển cùng SwinBurne Đà Nẵng

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 22/11/2022

Với định hướng trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học miền Trung và cả nước, Đà Nẵng đang là một điểm sáng mới của giáo dục bậc cao trong nước và quốc tế. Tới năm 2021, Đà Nẵng hiện là “nhà” của hơn 15 trường đại học, học viện với mục tiêu đào tạo 100.000 sinh viên.

CTCP Thương mại & Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu vinh dự được ký kết hợp tác trên cương vị cung cấp địa điểm, tòa nhà chất lượng cao, đảm bảo PCCC cho SwinBurne Đà Nẵng.

Đại diện Ban lãnh đạo CTCP TM&KTKS Dương Hiếu (bên trái) trong buổi lễ ký kết hợp tác với đại diện Ban lãnh đạo SwinBurn Đà Nẵng (bên phải)

Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và đem đến thêm nhiều trải nghiệm quốc tế tới với khu vực, Swinburne Việt Nam quyết định đặt học xá thứ 4 của mình tại Đà Nẵng vào tháng 11 năm 2021 sau quá trình phát triển tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Swinburne (Australia) được biết đến là ngôi trường của các nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia” suốt 20 năm qua. Năm 2021, cả bốn nhà vô địch quý đã chọn học tập tại Swinburne Việt Nam ở cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Swinburne Vietnam Alliance Program là Chương trình Liên kết đào tạo giữa Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia) và Đại học FPT.

Với nhu cầu trải nghiệm ngày càng cao của sinh viên Việt Nam, sự mở rộng của Swinburne Việt Nam sẽ mang cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế đến với các bạn trẻ tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Sinh viên được nhận bằng cử nhân của Đại học Swinburne tại Việt Nam với chi phí hợp lý và chuyển tiếp du học dễ dàng.

  Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế ngay tại Việt Nam

  Với nhu cầu trải nghiệm ngày càng cao của sinh viên Việt Nam, sự mở rộng của Swinburne Việt Nam sẽ mang cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế đến với các bạn trẻ tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Sinh viên được nhận bằng cử nhân của Đại học Swinburne tại Việt Nam với chi phí hợp lý và chuyển tiếp du học dễ dàng.

  Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác quốc tế giữa Swinburne University of Technology và Đại học FPT nhằm đưa chất lượng đào tạo quốc tế tới Việt Nam. Swinburne University of Technology hiện xếp thứ 321 trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2021 và xếp thứ 258 thế giới theo bảng xếp hạng ARWU 2021.

  Dự kiến Swinburne sẽ bắt đầu tổ chức chương trình giới thiệu tới các phụ huynh cũng như học sinh tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung vào cuối tháng 12 năm nay. Hiện Swinburne Việt Nam đang chuẩn bị cơ sở vật chất tại Đà Nẵng để đón các bạn sẽ tốt nghiệp năm học 2022.

  Giá trị đào tạo:

  Những giá trị mà Swinburne Việt Nam Alliance Program mang đến cho người học: 

  Sứ mệnh “Nâng cao năng lực cạnh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ quốc gia”

  Giá trị:  Mang lại sự thành công cho người học (The University of Success)

  • Kiến thức-kỹ năng làm việc toàn cầu từ một trường đại học đẳng cấp cao quốc tế.
  • Kỹ năng chuyên môn gắn với thực tế doanh nghiệp.
  • Tiếp cận và sử dụng công nghệ cao để nâng cao hiệu quả hoạt động
  • Trải nghiệm học tập thú vị, hạnh phúc
  • Hỗ trợ cá nhân hóa theo yêu cầu và năng lực của người học
  • Cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao không chỉ trong nước mà quốc tế

  Xếp hạng của Swinburne University of Technology

  • Top 1 bang Victoria về chất lượng trải nghiệm của sinh viên (Theo QILT, 2018)
  • Xếp hạng 45th trong 250 tổ chức giáo dục trẻ (Theo Young University Rankings, 2019)
  • Top 70 các trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
  • Xếp hạng top 321th trong 400 ĐH hàng đầu thế giới (Theo QS Ranking, 2022)
  • 50 năm phát triển hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu thế giới

  (Nguồn: www.swinburne-vn.edu.vn)