icon Zalo icon Trang chủ

CÔNG TY DƯƠNG HIẾU TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 20/11/2023

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp và quý báu của dân tộc ta. Nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống này, nhân dịp 20/11/2023, Công ty cổ phần Thương mại & Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu đã diễn ra hoạt động tri ân các Thầy, Cô đã chèo lái những con đò đưa các chuyến tàu tri thức ra khơi.

Là một doanh nhân thành công trên thương trường nhưng ít ai biết rằng, ông Nguyễn Quốc Thái - Nhà sáng lập, Nguyên bí thư Đảng bộ, thành viên HĐQT Công ty CPTM Thái Hưng từng là một Nhà giáo luôn hết mình yêu thương và đã dìu dắt biết bao thế hệ học sinh nên người.

Dù sau này, khi chuyển sang làm kinh doanh và cùng vợ là bà Nguyễn Thị Cải sáng lập Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng những Ông Nguyễn Quốc Thái vẫn giữ nguyên cái “chất’’ của người làm giáo dục. Ông là người hun đúc cho các thành viên trong gia đình - những thế hệ lãnh đạo kế cận cần phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng tri thức. Chính vì thế, ông vẫn thường tâm sự với con cháu “Đừng tìm kiếm thành công chỉ vì danh vọng và tiền bạc. Tài năng và sự đam mê trong thành công mới đáng quý”. Từ đó, các thành viên trong gia đình Thái Hưng đều phát huy truyền thống hiếu học trở thành Thạc sĩ, Tiến sĩ, tạo dựng nền tảng kiến thức trí tuệ, sẵn sàng áp dụng tri thức vào công việc, đi những bước vững vàng trong sự nghiệp.

Nhân dịp 20/11/2023, đại diện Công ty Dương Hiếu và các đơn vị thành viên trong hệ thống Thái Hưng thể hiện tấm lòng của mình đến Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái. Tại buổi gặp mặt, Ông Thái đã gửi lời cảm ơn cũng như có những chia sẻ quý báu đến đại diện của các đơn vị.

Đại diện Công ty Dương Hiếu chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái

Bên cạnh đó, Công ty Dương Hiếu tham dự lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và 5 năm thành lập trường Liên cấp IRIS – đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, đồng thời gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cũng như những lời chúc tốt đẹp đến các Thầy, Cô giáo, CBCNV Nhà trường.

Trong hành trình 5 năm kiến tạo ngôi trường hạnh phúc, Trường Iris đã tạo nên một luồng gió mới vào nền giáo dục tỉnh Thái Nguyên, từ một ngôi trường mới trở thành một lá cờ tiên phong dẫn dắt sự thay đổi, đưa những chương trình giáo dục tiên tiến, những phương pháp giáo dục hiện đại vào công tác dạy và học và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh yêu quý.

Đại diện Công ty Dương Hiếu chúc mừng trường Liên cấp Iris School