icon Zalo icon Trang chủ

CÔNG TY DƯƠNG HIẾU (DHM) TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 20/11/2023

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp và quý báu của dân tộc ta. Nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống này, nhân dịp 20/11/2023, Công ty cổ phần Thương mại & Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu đã diễn ra hoạt động tri ân các Thầy, Cô đã chèo lái những con đò đưa các chuyến tàu tri thức ra khơi.

Nhân dịp 20/11/2023, đại diện Công ty Dương Hiếu xin được dành sự biết ơn của mình cho thầy cô bằng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Dưới đây là một số hình ảnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023:

Đại diện Công ty Dương Hiếu chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Quốc Thái

Bên cạnh đó, Công ty Dương Hiếu tham dự lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và 5 năm thành lập trường Liên cấp IRIS – đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, đồng thời gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cũng như những lời chúc tốt đẹp đến các Thầy, Cô giáo, CBCNV Nhà trường.

Trong hành trình 5 năm kiến tạo ngôi trường hạnh phúc, Trường Iris đã tạo nên một luồng gió mới vào nền giáo dục tỉnh Thái Nguyên, từ một ngôi trường mới trở thành một lá cờ tiên phong dẫn dắt sự thay đổi, đưa những chương trình giáo dục tiên tiến, những phương pháp giáo dục hiện đại vào công tác dạy và học và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh yêu quý.

Đại diện Công ty Dương Hiếu chúc mừng trường Liên cấp Iris School