icon Zalo icon Trang chủ

Công ty Dương Hiếu (DHM) tham dự SaaS Day 2023 - Sự kiện thường niên lớn nhất về Công nghệ quản trị của Base (FPT)

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 16/11/2023

SaaS Day 2023 - sự kiện thường niên lớn nhất về công nghệ quản trị của Base (FPT) đem tới cho doanh nghiệp “sức mạnh” mới về không gian quản trị toàn diện, cá nhân hoá đã diễn ra vào ngày 16/11/2023 tại InterContinental, Tòa nhà Hanoi Landmark72. 

Sự kiện thu hút 1000+ CEO, C-level, nhân sự cấp cao các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Thương mại & Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu vinh dự có 02 đại diện tham dự:

- Ông Trần Ngọc Hân: Trưởng Ban Kiểm soát.

- Bà Ngô Thị Minh Ngọc: PP. Công nghệ & truyền thông.

Ông Trần Ngọc Hân & Bà Ngô Thị Minh Ngọc chụp ảnh lưu niệm tại Sự kiện

Với chủ đề Unlock New Power, tại SaaS Day 2023 lần này, Base đã “mở khóa” sức mạnh doanh nghiệp, từ vận hành và làm việc hiệu quả (doing things right) đến nắm bắt trọn vẹn dữ liệu và xác định những chỉ số quan trọng nhằm đưa ra các quyết định quản trị đúng đắn nhất (do right things).

Ông Trần Ngọc Hân & Bà Ngô Thị Minh Ngọc đang trực tiếp trải nghiệm Bộ giải pháp Base Finance+ và Không gian quản trị số XHome

Các bộ giải pháp của Base là sự kết hợp giữa tổ chức dữ liệu đa chiều để ra quyết định và chia sẻ dữ liệu phù hợp cho các cấp nhân sự, từ tầng quản trị đến tầng kế toán và vận hành, để tận dụng sức mạnh của cả tổ chức.

Các ứng dụng được thiết kế dựa trên bức tranh tài chính toàn cảnh của doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu giúp chủ doanh nghiệp nắm thông tin tài chính đầy đủ nhất, sớm nhất, để ra quyết định chính xác và kịp thời, đồng thời, bộ máy vận hành thông suốt và mọi nhân sự có thể cùng tham gia vào quy trình quản lý chi phí cho doanh nghiệp.

Theo đó, dữ liệu từ tất cả các hoạt động vận hành, chi tiêu được hệ thống và sắp xếp một cách khoa học trên các ứng dụng của bộ sản phẩm này, giải quyết trọn vẹn từng bài toán riêng biệt, rồi sau đó được tập trung về một nơi tin cậy duy nhất dành cho lãnh đạo. Mọi thông tin như từng khoản tiền ra khỏi hoặc đi vào tài khoản ngân hàng của công ty, ngân sách được phép chi cho từng bộ phận, phòng ban, khoản chi phí đã được phê duyệt cho các hoạt động lớn nhỏ… đều được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Thực tế, theo nguyên tắc 80/20, trong tổ chức sẽ chỉ 10-20% trong số toàn bộ đầu việc, khi được làm sẽ có tác động tới 80% hiệu quả của tổ chức so với thông thường, trong khi 80% công viêc còn lại là việc thường nhật đa số nhân viên có thể đảm nhận được. Vì vậy, việc nhìn ra, xác định và bắt tay hoàn thành nhóm việc ''then chốt nhất" - sẽ nằm ở vai trò quan trọng của nhà lãnh đạo, quản lý.

Ông Nguyễn Thượng Thường Minh, Tổng Giám đốc Base.vn chia sẻ tại sự kiện

“Giải pháp mà những nhà lãnh đạo thực sự cần đó là một bức tranh phản ánh tổ chức của mình - toàn cảnh và tức thời - để giúp chúng ta trả lời cho 2 câu hỏi lớn: Toàn cảnh tổ chức các khối chính huyết mạch của mình ngay lúc này đang vận hành ra sao? Và trong bức tranh toàn cảnh đó - đâu là vấn đề quan trọng nhất nổi lên thực sự cần chúng ta phát hiện và ưu tiên xử lý ngay? Đặc biệt, bức tranh toàn cảnh cần linh hoạt phản ánh được cả tính ‘tức thời’ - real-time”, Tổng Giám đốc Base.vn nhấn mạnh.

Được xem là bước tiến mới giúp Base mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp dành cho doanh nghiệp, một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên XHOME - Không gian quản trị số. Giải pháp không chỉ giúp doanh nghiệp tập trung dữ liệu, thiết kế trải nghiệm làm việc liền mạnh và cá nhân hoá, mà còn giúp nhà lãnh đạo nhìn sâu vào các chỉ số quan trọng nhất và tự tin đưa ra nước đi đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.