icon Zalo icon Trang chủ

CÔNG TY DƯƠNG HIẾU (DHM) CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 09/03/2024

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024, Công ty CPTM & KTKS Dương Hiếu đã có các hoạt động chúc mừng các đối tác, khách hàng và toàn thể CBCNV nữ trong Công ty.

Làm việc trong môi trường doanh nghiệp có bề dày truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã và đang tạo cho chị em phụ nữ nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi trong phát huy năng lực, sở trường của bản thân. Tập thể nữ cán bộ, lãnh đạo, công nhân lao động Công ty CPTM & KTKS Dương Hiếu vẫn luôn phát huy thế mạnh, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ trên mọi mặt công tác.

Bên cạnh sự chỉ đạo điều hành sắc bén của những nữ lãnh đạo - Những nữ doanh nhân Tâm - Tài, phải kể đến sự nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ của những nữ công nhân viên để cùng nhau chung sức làm nên 1 tập thể đoàn kết, chung tay đưa doanh nghiệp phát triển không ngừng, chinh phục những đỉnh cao mới và phát triển bền vững…

Song song với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các chị vẫn luôn làm tròn vai trò của một người vợ, người mẹ trong gia đình. Nhiều chị là tấm gương sáng điển hình, không chỉ cống hiến, gắn bó lâu dài với Công ty và con nuôi dưỡng, hun đúc tình yêu doanh nghiệp đến với thế hệ kế cận, các cháu cùng về chung tay, xây dựng Doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Công ty CPTM & KTKS Dương Hiếu đã dành tặng những món quà ý nghĩa đến tập thể Nữ Lãnh đạo, CBCNV trong toàn Công ty.