icon Zalo icon Trang chủ

Công ty Dương Hiếu (DHM) tưng bừng tổ chức chương trình chúc mừng chị em CBCNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Ngô Minh Ngọc   |   Ngày đăng: 20/10/2023

Người ta vẫn thường nói “Phụ nữ là những bông hoa đẹp nhất mà tạo hóa đã đem đến cho thế giới này”. Mỗi người phụ nữ như một bông hoa tỏa hương khoe sắc theo cách của riêng mình và đều đáng được yêu thương, trân trọng. Chỉ là vào những dịp đặc biệt như ngày 20/10 thì sự yêu thương ấy được thể hiện rõ ràng hơn qua những bông hoa, những món quà xinh xắn, những lời chúc ngọt ngào.

Hôm nay, cùng chung không khí vui tươi của chị em trên cả nước, Công ty cổ phần Thương mại & Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu đã phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Cao Bắc và Công ty cổ phần Cao Dương Phát long trọng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023”.

Là các đơn vị hoạt động kinh doanh đa ngành, song tỷ lệ nữ chiếm con số không nhỏ. Trong đó, có nhiều chị em giữ vai trò trong Ban Lãnh đạo. Với sự năng động và nhạy bén của mình, các chị em đã góp phần không nhỏ vào sự thành công trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị. Ngày 20-10 cũng là dịp để chúng ta tôn vinh và nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em – một nửa thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của chương trình:

Bà Nguyễn Thị Quy – Thành viên HĐQT, Phó TGĐ CTCPTM Thái Hưng phát biểu tại chương trình

Ông Đỗ Quang Kiên – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc CTCPTM Cao Bắc đại diện phái nam gửi lời chúc mừng tới các chị em

Ông Chu Thanh Tuấn (TP. Tổ chức Cty Cao Bắc) và Bà Ngô Thị Minh Ngọc (PP. Truyền thông Cty Dương Hiếu) thông qua nội dung chương trình

Đại diện phái nam tặng quà các Lãnh đạo nữ

Đại diện phái nam tặng quà các chị em 03 đơn vị

Bà Nguyễn Thị Quy tặng quà các chị em 03 đơn vị

Ông Nguyễn Hải Hưng (TP. Khai thác bán buôn CTCP Phát hành Sách Thái Nguyên) tặng quà các chị em 03 đơn vị

​​​​​​