icon Zalo icon Trang chủ
Ngày đăng: 22/11/2022

CTCP Thương mại & KTKS Dương Hiếu hợp tác và phát triển cùng SwinBurne Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và đem đến thêm nhiều trải nghiệm quốc tế tới với khu vực, Swinburne Việt Nam quyết định đặt học xá thứ 4 của mình tại Đà Nẵng vào tháng 11 năm 2021 sau quá trình phát triển tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. CTCP Thương mại & Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu vinh dự được ký kết hợp tác trên cương vị cung cấp địa điểm, tòa nhà chất lượng cao, đảm bảo PCCC cho SwinBurne Đà Nẵng.

Ngày đăng: 28/08/2022

CTCP TM& KTKS Dương Hiếu chúc mừng FPT SwinBurne Đà Nẵng khai giảng khóa đầu tiên

Đà Nẵng là thành phố thứ 4 mà Swinburne Việt Nam đặt dấu mốc, cũng là học xá thứ 4 của trường. Việc đưa Swinburne Đà Nẵng vào hoạt động không chỉ phục vụ học tập của sinh viên tại Đà Nẵng và các khu vực xung quanh mà còn mở ra cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế đến từ các nước trong khu vực.  

Ngày đăng: 28/04/2022

Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2022 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 28/4/2022, Công ty cổ phần Thương mại & Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DHM) đã tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022 để tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2021, thảo luận và tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch năm 2022 và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.       

Ngày đăng: 29/04/2022

Thư cảm ơn Quý Cổ đông và Đối tác

Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban Tổng GIám đốc, Tôi xin được bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình mà các Quý cổ đông, Quý đối tác đã luôn dành cho Chúng tôi...

Ngày đăng: 10/05/2017

Hội thảo giới thiệu công nghệ tiên tiến của ngành thép

Hội thảo đã thu hút hơn 120 khách mời tham dự bao gồm các Đại biểu, Ban lãnh đạo, Ban kĩ thuật đến từ hơn 40 công ty và các đại lý thép số 1 tại Việt Nam. Trong đó có: Đại diện của CTCP Thương mại & Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu: Ông Trần Thanh Tùng – Phó Chủ Tịch HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc; Đại diện của Tổng Công Ty Thép Việt Nam: Ông Nguyễn Trọng Khôi – Phó Tổng Giám Đốc.

Ngày đăng: 16/12/2006

Dương Hiếu JSC – Chi Nhánh TP. HCM

Sáng hôm nay, ngày 16/12/2006, sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị về nhân lực và trí lực, CTCP Thương mại & Khai thác khoáng sản Dương Hiếu đã chính thức khai trương chi nhánh tại địa chỉ số 92B, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Từ sáng sớm, tất cả các Cán bộ CNV, đông đảo Đối tác, Khách hàng đã tề tựu tại chi nhánh để chúc mừng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh khai trương phát tài phát lộc.